Wednesday, 10/08/2022 - 06:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC TAM HIỆP VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Người đăng bài: Nguyễn Thị Lan Anh

TIỂU HỌC TAM HIỆP VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 22-4-2022 trong ngày hội học sinh năm 2021-2022 của trường tiểu học Tam Hiệp, hoạt động hướng dẫn các kỹ năng phòng tránh đuối nước đã được học sinh toàn trường tham gia sôi nổi, hào hứng.

Sau khi nghe tuyên truyền, hướng dẫn của thầy giáo Đỗ Văn Liêm, giáo viên dạy môn Giáo dục Thể chất, các em học sinh và các bậc phụ huynh đểu nhận thấy được sự nguy hiểm khi không có ý thức, kỹ năng phòng trách đuối nước và sự cần thiết phải học bơi.

Hiện trường TH Tam Hiệp có khoảng 20 % học sinh lớp 3,4,5 biết bơi, nhà trường đặt mục tiêu năm học tới toàn trường sẽ có khoảng 25 % số học sinh biết bơi. Để có được điều đó, công tác tuyên truyền, giáo dục kỹ năng, hướng dẫn của giáo viên, nhà trường, các bậc phụ huynh và cộng đồng là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do dịch bệnh phức tạp, điều kiện về bể bơi trên địa bàn Tam Hiệp không có nên ảnh hưởng lớn đến việc học bơi của trẻ. Mong muốn rằng, hè năm nay sẽ có nhiều gia đình hướng dẫn con em mình tập bơi dưới sự giám sát của người lớn hoặc cho con học bơi theo các lớp có giáo viên đủ trình độ hướng dẫn, như vậy các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền, hướng dẫn phòng tránh đuối nước.

         

 

         

                                           

                                                                                 Người viết

                                                                                 Nguyễn Thị Lan Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết