Wednesday, 10/08/2022 - 06:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện chu kì 2020-2022

Người đăng bài: Phan Thanh Linh

Tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện chu kì 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 66/KH- PGD&ĐT ngày 22/01/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện chu kì 2020-2022; Công văn số 100/PGD&ĐT ngày 02/02/2021 của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn và tổ chức hội thi GVDG, GVCNLG bậc tiểu học cấp huyện chu kỳ 2020 – 2022. Phần thuyết trình giải pháp được tổ chức tại 3 cụm; trường Tiểu học Tam Hiệp tham gia hội thi cụm số 2, tại trường TH Thị trấn Phồn Xương với 4 giáo viên tham gia.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung giải pháp, File trình chiếu, sự chia sẻ, đóng góp ý kiến của tập thể sư phạm nhà trường, 4 thí sinh của trường tự tin bước vào hội thi. Đây là dịp để mỗi giáo viên thể hiện những kinh nghiệm chủ nhiệm lớp của mình thông qua giải pháp đã được ứng dụng hiệu quả tại nhà trường. Trong khoảng thời gian 30 phút mỗi thí sinh 20 phút để trình bày giải pháp và 10 phút làm rõ hơn nội dung dự thi qua nội dung câu hỏi phỏng vấn của Ban giám khảo.      

Đến với hội thi là đến với cuộc giao lưu chuyên môn lớn là cơ hội để mỗi thí sinh học hỏi kinh nghiệm chủ nhiệm từ các đồng nghiệp ở các nhà trường trong huyện và chính từ các thành viên ban giám khảo qua cách phỏng vấn sau khi trình bày giải pháp.

Với sự tâm huyết, miệt mài, nỗ lực cố gắng của các đồng chí giáo viên tham gia cùng sự động viên, khích lệ, tạo điều kiện từ đồng nghiệp, hy vọng các thí sinh của trường TH Tam Hiệp sẽ gặt hái thành công cao từ hội thi !

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia dự thi phần tuyết minh giải pháp của các đồng chí giáo viên nhà trường.

Hình ảnh dự thi của cô giáo Nguyễn Thị Chung

               

Hình ảnh dự thi của cô giáo Hà Thị Xiêm

 

Hình ảnh dự thi của cô giáo Đồng Thanh Huyền

 

 

Hình ảnh dự thi của cô giáo Đoàn Thị


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết