Wednesday, 10/08/2022 - 06:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM 2021-2022

Người viết bài: Dương Hà Tuyên

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022. Thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Tam Hiệp đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt 1 cho 32 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3 năm học 2021 – 2022 dịp 26/3.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, ngắn gọn và ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

                         

- Trong buổi lễ anh Vũ Xuân Tuyên bí thư đoàn xã đã trao quyết định kết nạp và tuyên truyên cho các em về ý nghĩa, vinh dự và trách nhiệm của người đội viên.

 

             

- Sau buổi lế các bạn đội viên mới được  thăm quan và thắp hương tại khu Di tích lịch sử cấp quốc gia: Đền Cầu Khoai – xã Tam Hiệp trong chương trình hành trình đến địa chỉ đỏ. Giảng giải và giáo dục cho các em về truyền thống yêu nước, biết kính trọng những vị anh hùng dân tộc có công trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc..

      

 

 


Tác giả: Dương Hà Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết