Thứ tư, 10/08/2022 - 06:05|

HÂN HOAN THÁNG 4

Người đăng bài: Bùi Thị Hà

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 22-4-2022 Liên đội trường tiểu học Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công ngày hội học sinh với đầy đủ ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Ở buổi trải nghiệm này, các em học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động gắn liền với các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học.

Hoạt động đầu tiên mà các em được tham gia là sân chơi Tiếng Anh

Tiếp theo là hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh đó là các em được trực tiếp lắng nghe và thực hành kĩ năng bơi và phòng tránh đuối nước do thầy giáo Đỗ Văn Liêm giáo viên bộ môn giáo dục thể chất của nhà trường hướng dẫn.

Và song song với các hoạt động trải nghiệm khác thì các em học sinh trường Tiểu học Tam Hiệp còn được tham gia ngày hội đọc và trưng bày sách truyện tại sân khấu dành cho học sinh khối lớp 3.

Khép lại ngày hội học sinh là các hoạt động mĩ thuật  như vẽ màu 3D trên ghế đá dành cho học sinh khối 4, 5; Vẽ, nặn, xé dán dành cho học sinh khối 1, 2, 3.

Ảnh: Ông cùng các cháu học sinh lớp 4A tham gia vẽ ghế đá

Ảnh: Cô Triệu Thị Chinh và học sinh lớp 4B cùng vẽ ghế đá

Ảnh:  Anh Vũ Xuân Tuyên- Bí thư đoàn Xã Tam Hiệp vẽ cùng học sinh

Ảnh: Học sinh lớp 1,2 với hoạt động Mỹ thuật

Ngày hội học sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cả thầy và trò trường cùng với các bậc phụ huynh trường tiểu học Tam Hiệp.