Wednesday, 10/08/2022 - 06:23|

Giao lưu chữ viết đẹp cấp huyện của các em học sinh trường Tiểu học Tam Hiệp

Người viết bài: Nguyễn Thị Lan Anh

Dân gian ta có câu:“Nét chữ nết người” không những vậy chữ viết còn là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa khoa học và đời sống. Vì vậy, rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhất là đối với học sinh tiểu học.

Thực hiện kế hoạch 107/KH- PGD&DT của phòng giáo dục và đào tạo ngày 11 tháng 2 năm 2022 về việc tổ chức Giao lưu viết chữ đẹp dành cho học sinh Tiểu học huyện Yên Thế năm học 2021- 2022, các bạn học sinh trường Tiểu học Tam Hiệp đã tích cực rèn luyện viết chữ để tham gia cuộc giao lưu.

Nhà trường luôn quan tâm rèn luyện cho học sinh viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỷ luật, tính thẩm mỹ. Vì không có nhiều thời gian nên các bạn học sinh trong câu lạc bộ chữ viết thường xuyên rèn chữ sau mỗi buổi học văn hóa.

Mặc dù không có nhiều thời gian tham gia câu lạc bộ chữ viết nhưng các em vẫn rất tích cực luyện tập

Môt số hình ảnh bài viết của các bạn tham gia ôn luyện

Hình ảnh học sinh tham gia giao lưu viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2021 – 2022.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh