Wednesday, 10/08/2022 - 06:51|

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Tam Hiệp

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 02/3/2022 của Đảng uỷ xã Tam Hiệp về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022 -2025, ngày 14/4/2022, chi bộ trường Tiểu học tổ chức Đại hội chi bộ. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Đức Thiện phó bí thư Đảng uỷ, các đồng chí trong tổ công tác của đảng uỷ. Đại hội diễn ra trong không khí thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 của thầy và trò trường tiểu học Tam hiệp, chung tay cùng về đích nông thôn mới năm 2022 của Đảng bộ và nhân dân toàn xã.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022; nội dung tham luận sôi nổi của các đại biểu, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lưu Đức Thiện phó bí thư Đảng uỷ.

Đại hội làm việc nghiêm túc, trách nhiệm

Đại hội diễn ra nghiêm túc, trang trọng, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, và xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Tam Hiệp phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng xã Tam Hiệp ngày một phát triển.

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC