Wednesday, 10/08/2022 - 06:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC VỀ NGÀY HỘI HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022 CỦA CÔ VÀ TRÒ LỚP 4A

Người đăng bài: Nguyễn Thị Mai Lan

 

 

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 22 tháng 4 năm 2022 trường Tiểu học Tam Hiệp tổ chức thành công ngày hội học sinh với tổng số 384 học sinh tham gia qua 4 nội dung:

- Tuyên truyền ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam. Giới thiệu về những quyển sách hay, ý nghĩa văn hóa đọc.

- Giao lưu tiếng Anh, kể chuyện bằng tiếng Anh, thi rung chuông vàng.

- Tuyên truyền phòng chống đuối nước và hướng dẫn bơi tự cứu.

- Trải nghiệm mỹ thuật sáng tạo.

Để chuẩn bị cho buổi trải nghiệm diễn ra được tốt đẹp, các lớp, các bộ phận được phân công đã chuẩn bị chu đáo nội dung hoạt động của mình. Từ hình thức tổ chức, nội dung trải nghiệm đến dụng cụ hoạt động, ... đều được bàn bạc và chuẩn bị công phu. Điều đó thể hiện sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể. Những hoạt động đó mang tính sáo tạo, sát thực; có tác dụng rèn kĩ năng hợp tác, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng thẩm mĩ, kĩ năng tự bảo vệ cho học sinh. Qua đó, học sinh được phát tiển về kĩ năng sống một cách toàn diện.  

Mới có 13 giờ 30, trên sân trường đã đông vui nhộn nhịp, đầy ắp tiếng nói, cười. Giáo viên, học sinh và các bậc CMHS đã có mặt đông đủ. Ai nấy đều phấn khởi, háo hức vì được tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Đúng 14 giờ, chương trình được bắt đầu.

Mở đầu là phần khai mạc của cô Phan Thanh Linh - Hiệu trưởng nhà trường. Những lời phát biểu của cô không chỉ giúp các thầy cô mà còn giúp các em nhận rõ vấn đề thực tại. Bạn Nhi đã viết:

Lời nói chân thật mà mộc mạc của Bích Ngọc đã khiến các bạn lớp 4A nhận thức được việc làm của mình.

Bạn Thư thì nói: "Buổi trải nghiệm đã giúp em được mở mang kiến thức, giúp em mạnh dạn hơn, tự tin hơn; đặc biệt là giúp em có kĩ năng vận dụng các kiến thức vào thực tế tốt hơn

Bạn Mai và bạn Hiếu, mỗi bạn có những cảm nhận khác nhau nhưng tất cả đều nhận thấy rất vui khi được tham gia các hoạt đông như vậy và luôn mon muốn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Buổi hoạt động trải nghiệm này đã góp phần hoàn thành mục tiêu của năm học. ý nghĩa và hiệu quả của hoạt động lần này có vai trò không nhỏ trong việc hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học nói chung, cho học sinh trường Tiểu học Tam Hiệp nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                     


Tác giả: Trường Tiểu học Tam Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết